Blog

Không đề

công viên

Mới đây mà đã giữa tháng 7, chẳng làm nên trò trống gì. Sáng dậy sớm, lên công viên định đánh cầu lông mà dạo này mình chán rồi. Đá cầu thì buổi sáng toàn mấy ông già, nên một chút dễ nản. Chạy vòng vòng định kiếm cái gì ăn mà quên đem tiền … đi về luôn . ^_^

Mùa hè oi bức! Buổi trưa thì nóng tàn khốc. Ra đường ngay lúc 12g trưa dám cháy đen như cục than luôn. Cả tuần nay không có mưa. Mà bữa trời mưa, nhà bị nghẹt cái máng xối, phải múc nước liên tục đổ ra ngoài, xém chút là “Ngồi hát ca bồng bềnh”. Lý do là nhà tui lọt thỏm giữa 2 cái nhà cao tầng kế bên. Buồn buồn, nó cho ăn bao ni lông, dzui dzui thì nó cho ăn kẹo (mà cái bao không), chán thì nó cho ăn…. thứ linh tinh vớ va vớ vẩn. Tóm lại là cái máng xối toàn rác không!

Gần đây, mình tiết kiệm ít bật máy lạnh nhưng cũng không chịu nổi. Mà ghét nhất là ngồi một chỗ, chẳng làm gì, mà mồ hôi cứ tuôn xối xả. Bức rức, khó chịu thật. Chẳng thà mình vận động, làm việc, chơi thể thao, ra mồ hôi thì không nói, đằng này… Thôi, đi bật máy lạnh… ngủ, kaka

Mình vừa tiếc nuối một điều, có lẽ cơ hội không đến lần thứ hai mà lần đầu mình không biết nắm bắt nên giờ… Mà nào giờ, mình không tập được “tính quyết định” trong những trường hợp lẽ ra cần sự dứt khoát, cứ dây dưa, rễ má, suy nghĩ và rồi ôm hận.

—– Bonus – KungFu Panda Movie KungFu Panda (2008) | 3.4GB – by Rove (Link die)

P/s: Đây dĩ nhiên là bản Camera nhưng chất lượng có thể nói là 7/10. Phụ đề nằm trong file phim. Đây là file DVD gốc, ai có ổ ghi DVD thì chọn ghi DATA thì sẽ xem được trên đầu đĩa thường. Vì dung lượng lên đến 3.4GB nên tốt nhất là để cho nó download, ngủ một giấc, dậy là xong. Download về giải nén ra rồi kiếm file *.VOB click vào coi nha mọi người.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x