Blog

Ngày… Tháng… Năm

ngày tháng năm

Ngày… tháng… năm

Tự dưng không muốn đi học, mặc dù hôm đó cũng có tiết khá quan trọng. Nhưng thôi kệ, không muốn đi thì dù có nói gì đi nữa cũng là… không muốn đi. Ngồi coi lại mấy cái đĩa Vân Sơn, coi đi coi lại coi hoài không chán.

Ngày… tháng… năm

Bước ra từ quán cà phê kem X-cream. Trời mưa nặng hạt nhưng cũng không đủ để làm ướt áo. Chợt ngó chiếc nón bảo hiểm quên ụp xuống đã thấm ướt. Đầu trần, không mặc áo mưa, chạy xe qua những nẻo đường của khu trung tâm. Nhìn từng dòng người qua lại, những ánh đèn sặc sỡ từ những quán cà phê, trung tâm thương mại, khu mua sắm, những người mưu sinh dọn đồ về, những em bé đang co ro bên một góc nhà hát Thành phố đang tu sửa dở v..v và mưa lất phất… vẫn cứ nhẹ bay. Có cái gì đó… thật lãng mạn nhưng cũng thật buồn.

Ngày… tháng… năm

Có một người tự nhiên khi không lại muốn mua hết mấy cái data nhạc của mình. Cũng khoảng hơn 300GB nhưng họ lại đưa ra một cái giá quá rẻ. Thật ra, tiền bạc cũng không thành vấn đề, mình vẫn thường share cho bạn bè không vụ lợi. Chỉ thấy tiếc cho những lần mình đội mưa và những lúc chưa có xe phải đi xe ôm mua đĩa chỉ mong muốn cầm trên tay một cái đĩa gốc ngay ngày phát hành, cả những lần lăn lộn qua các tiệm đĩa trong thành phố để tìm mua một album nhạc mình yêu thích khi mà lúc đó không biết Internet là gì v..v.. Chợt nghĩ lại những lúc “cực khổ” như vậy, mình không bán rẻ hoặc chia sẻ cho ai bao giờ. … … Và niềm đam mê đó nay đã bỏ từ lâu vì nó ngốn của mình quá nhiều tiền.

Ngày… tháng… năm

Định sáng nay dậy sớm về quê cho khuây khoả đầu óc, nhưng tối qua ngủ trễ quá thành ra sáng 10 giờ mới dậy, thế là khỏi đi đâu.

Ngày… tháng… năm

Mưa kéo dài cả đêm! Bất giác … lạnh quá, haha!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x