Blog

Details

details
  • Kiểu người của bạn: Người táo bạo, có khả năng thu hút người khác.
  • Details: Bạn là người rất hoạt bát, luôn khiến người khác vui vẻ, đồng nghĩa với việc có cá tính xốc nổi. Bạn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, quyết định mọi việc nhanh chóng cho dù không phải tất cả.

Click vào một trắc nghiệm trên mạng, ra kết quả thế này, cũng đúng mấy cái, nhưng vui là chính thôi. Tối qua, mạng cùi quá không làm gì được, nói tóm lại là mọi trang web đều rủ nhau “đảo chính”. Trong bụng lại đói quá, chỉ biết ăn mì gói.

Cái căn bệnh viêm xoang của mẹ luôn đeo bám bả mười mấy năm nay. Bã đi làm từ sáng tới chiều, mệt mỏi và rồi stress. Thế nhưng từ khi sinh mình ra tới giờ, hầu như chưa thấy bả nghỉ làm ngày nào cả. Quanh năm suốt tháng chỉ để nói một câu: “Tao không đi làm thì ai nuôi cha con mày”

Gần đây, bận rộn khá nhiều chuyện nên cũng không viết gì. Sáng phải đi bán báo, chiều về đi bán vé số dạo, tối tối lại đi làm ở quán cà phê, mãi đến tận khuya mới online được. Dù cực nhọc nhưng trái tim mình lúc nào cũng nghĩ đến các bạn. Mãi mãi ko bao giờ quên (cái này quăng bom).

Kể đến chuyện thằng bạn mình 4 năm không gặp, tự nhiên sáng hôm bữa nó gọi điện hỏi thăm. Kể từ hồi nó thi rớt tốt nghiệp lớp 9 nó cũng biến luôn từ đó. Hỏi nó: “Sao nhớ điện thoại nhà tao hay vậy?” – Nó kêu: “Nhớ sao không, hồi đó mày cho tao thì tao phải còn giữ chứ”, “Tao tưởng mày quên tao rồi chứ”?“.

Kể về nhỏ bạn mình, dạo này nó kết trai tùm lum. Cũng lâu ngày không gặp, nó mọc lông mọc cánh nhanh ghê. Theo mình được biết thì những ai quen nó đều phải cất bước ra đi. Chẳng phải vì nó đá người ta mà vì người ta sợ nó quá. ^.^

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x