Blog

Tản mạn đêm khuya – Love

tản mạn đêm khuya - love

Xin kính chào toàn thể các bác các anh các chị, chào tất cả quý vị từ thành thị tới nông thôn, từ sân golf tới sân bóng đá. Chào các bạn từ Thanh Hoá đến tận Tuyên Quang, chào từ Hà Giang chào sang Yên Bái, gửi lời chào thân ái từ Móng Cái đến mãi Bạc Liêu rồi liêu xiêu quay về chào anh em Sài Gòn quê mình. Với tất cả ân tình em xin chào các bác ạaa……ạ.

Tình hình là đêm nay em không ngủ được, mà chắc cũng chẳng muốn ngủ bù đâu. Mấy ngày nay không ngủ được, khuya nào cũng online chat sáng đêm. Ngồi buồn lại tự hỏi Tình Yêu là gì mà sao người ta cứ nhai đi nhai lại trong phim thế? Tình Yêu là gì lắm người điên khùng vì nó thế? Có ai trả lời được không?

Dạo này vào blog của ai cũng thấy toànn Love Love Love. Love đã rùi break-up, break-up đã rùi làm lành và rồi lại tiếp tục yêu. Ngày nay thì người ta lại yêu nhau trên mạng. Khoa học đã chứng minh rằng, à ko tui chứng minh thì đúng hơn, những lời ăn tiếng nói trên mạng dễ làm con người ta xiêu lòng và sau đó thì “chuyện gì đến cũng sẽ đến”.

Nói đến tụi học trò, bây giờ nó yêu như xiếc, mà học thì dốt, suốt ngày học mò, chờ ngày thi thì vào lò (luyện thi), thi xong rồi ra bến đò, co giò xong nhảy xuống ao với lũ cò, đinh sẽ bắt sò, hóa ra nó lại … khò khò, nản!

Chiều nay trời mưa! Thế nên đêm nay không có mưa. Buồn trèo lên nóc nhà ngồi hóng gió thì lại thấy con mèo nó đang rình con chuột, mà con chuột nó lại đang rình con gián. Ôi! Đời mày tàn rùi gián ơi, mà đời của con chuột nó cũng đâu thua gì mày. Đời tao cũng sắp tàn như tụi bây rồi. Nhưng ngày mai trời vẫn sáng, và tao vẫn phải tiếp tục sống. Còn tụi bây, tao biết chắc rằng “1 trong 3 đứa sẽ có 1 đứa die”.

(Ảnh: Everton Vila)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x