Sài Gòn

Hớt Tóc Sài Gòn

hớt tóc sài gòn

Hôm nay rảnh rỗi, mình đi cắt tóc lại, mình lại gọi cho một anh cắt tóc thân quen. Mình là mối của ảnh, mình đã nhờ ảnh cắt 7, 8 năm nay. Anh này tên là Dũng, cũng đã 48 tuổi rồi. Hiện tại ảnh đã thuê mặt bằng mặt tiền ở QL1A, cuối đường Vườn Lài, Quận 12. So với vị trí mình đang ở, thì cũng rất xa, tuy nhiên, mình không ngại.

Lần này gặp ảnh, anh tâm sự, khu này kinh doanh không ổn rồi (ảnh chỉ mới thuê gần hơn một tháng). Ngay mặt tiền, mà ảnh cắt tóc, rồi bán cafe vẫn không có khách. Thế là ảnh phải tính đường khác và cuối cùng, ảnh quyết định cho thuê mặt bằng phía trước, và ở phía sau. Nghĩ cũng buồn.

Trước đây, ảnh cắt tóc ở vỉa hè trên đường Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp, bán từ năm 2010 đến bây giờ. Mỗi lần ra hớt tóc, vỏn vẹn 15 – 20 phút, anh em trò chuyện nhiều cuộc sống, đa số là mình chỉ nghe ảnh nói thôi. Về công việc, gia đình, bạn bè, con cái v..v và đặc biệt là về bóng đá.

Ảnh là fan của Câu Lạc Bộ Manchester United. Vài năm từ khi Sir Alex về hưu, đội bóng này không còn hay như trước, nên ảnh tâm sự là không xem nữa. Rồi mấy lần mình ra hớt, ảnh đùa: “Hôm nay mày muốn cắt như thằng Ga-rết Beo (Gareth Bale – một cầu thủ bóng đá đang chơi cho CLB Real Madrid) hay là Ronaldo?”. Mình cười, sao cũng được anh ơi, anh đừng cắt e cao quá là được. Xong rồi “gạch” cho em một đường là ok. (Một kiểu style tóc mà bên Tây gọi là Side part. Ở Việt Nam, vài nghệ sỹ như Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình mấy năm trước có để kiểu tóc này một thời gian.)

Qua nhiều lần trò chuyện, mình nhận thấy, anh Dũng này là một người rất tốt bụng. Những năm đầu biết ảnh, mình rất ốm, thấy mình có vẻ yếu đuối, thế là ảnh nói: “Rảnh thì mỗi buổi sáng, mày lên công viên Gia Định, tao chỉ cho mày mấy thế võ để còn phòng thân”. Chưa kể còn định dạy mình thêm vài nốt nhạc Guitar để đánh “lấy le” với gái nữa. Mình cảm ơn vô cùng.

Đầu năm 2017, ảnh có chạy thêm Grab. Nhưng thời điểm đó, công ty vừa tăng chiết khấu lên 5%, gây khó khăn cho đa số Anh Em tài xế như anh, nên anh đã tạm ngưng. Còn bây giờ, kinh tế không cho phép, kinh doanh ế ẩm, nên buổi sáng ảnh phải chạy lại Grab kiếm thêm.

Thôi thì mình chúc ảnh có nhiều khách hàng hơn và sớm tìm được mặt bằng khác để kinh doanh ổn định hơn. Và dù cho ảnh ở vị trí nào ở Sài Gòn, mình cũng sẽ đến ủng hộ thôi.

——————————-

P/s: Anh Em ở quận Gò vấp có gì ghé ủng hộ ảnh nhé, trong quận Gò Vấp, ảnh cũng có thể cắt tóc tại nhà cho nam. Liên hệ qua Số điện thoại bên dưới mọi người nhé, Xin Cảm Ơn Anh Chị Em.

dich-vu-cat-toc-nam-tai-nha-go-vap (1)

dich-vu-cat-toc-nam-tai-nha-go-vap (4)

dich-vu-cat-toc-nam-tai-nha-go-vap (2)

dich-vu-cat-toc-nam-tai-nha-go-vap (3)

dich-vu-cat-toc-nam-tai-nha-go-vap (5)

dich-vu-cat-toc-nam-tai-nha-go-vap (6)

dich-vu-cat-toc-nam-tai-nha-go-vap (7)

Tìm kiếm: Tiệm cắt tóc nam gò vấp, dịch vụ cắt tóc tại nhà cho nam, cắt tóc nam đẹp gò vấp, cắt tóc tại nhà cho nam, tiệm cắt tóc nam đẹp ở gò vấp, dịch vụ cắt tóc tại nhà gò vấp, dịch vụ cắt tóc tại nhà tphcm, cắt tóc nam đẹp ở quận gò vấp, dịch vụ hớt tóc nam tại nhà tphcm, hớt tóc nam đẹp gò vấp, dịch vụ hớt tóc nam tại nhà gò vấp, cắt tóc nam ở gò vấp, dịch vụ cắt tóc tại nhà hcm, dịch vụ hớt tóc tại nhà tphcm, dịch vụ cắt tóc nam tại nhà gò vấp, cắt tóc cho nam tại nhà.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x