Blog

Ngày bình thường

ngày bình thường

Hôm nay là một ngày bình thường như bao ngày trước đó. Thời gian cứ âm thầm trôi qua, trôi qua một cách lặng lẽ. Thật đáng sợ, mình đã già và rồi một cảm giác nao nao chợt ùa về, nhẹ nhàng thôi nhưng mà dai dẳng lắm. Hình như mình đang tạo cho riêng mình một vỏ bọc khá chắc chắn để che đi những thổn thức của con tim.

Mình thấy mình giống như một vì sao cực nhỏ, loe loét ánh sáng một cách khiêm tốn, nằm trong góc xa khuất của bầu trời và còn bị một đám mây che ngang. Chẳng ai trông thấy hết, cần người ta thấy mà làm gì, an phận không đủ sức bon chen. Dẫu vậy ngày nào mình cũng cố gắng, cố gắng nhấp nháy, nhấp nháy, nhấp nháy. Đó là nhiệm vụ vì nó là một ngôi sao của bầu trời ngàn sao.

Lấy cuốn sách mua hồi tuần trước ra đọc, đọc thấy cũng hay mà chẳng hiểu gì cả. Chẳng biết vì ngoài trời mưa ngày nặng hạt hay vì đầu óc mình cứ nghĩ vẫn vơ mà không tập trung để đọc cho ra hồn.

Kể đến chuyện máy tính mình bị sét đánh hư cái card màn hình. Khổ thân! Từ khi mà mua cái máy tính này đấy, thằng cha thiên lôi nó địa hoài. Mới hôm bữa đây, đang ngồi chơi, đùng một cái, màn hình chớp cái đùng một cái, rồi lại đùng thêm cái nữa => Signal Cable Disconnect.

Tưởng tiêu cái màn hình rồi, mà may là nó hư cái card màn hình thôi. Mình đi mua card mới hết 600 ngàn, nghèo luôn! Mà được tin mừng là anh mình bên Singapore về mang tặng cái DVD Writer.

04.08.2007
(Ảnh: Brandon Cormier)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x