Blog

Tiếng sét… ái tình

i have a crush on you

Từ cái nhìn đầu tiên…
Từ cái chạm tay đầu tiên…
Có lẽ… mình đã yêu…

Mình còn nhớ như in ngày hôm qua, cái ngày mà lần đầu tiên mình gặp bạn…
Mình gặp bạn trong một ngày trời mưa thật buồn…
Trái tim mình chưa từng rung động với một ai khác ngoài bạn cả.
Một ánh mắt liếc nhẹ, mình thấy bạn, bạn tuy không rực rỡ, không chói lóa, nhưng bạn đã cướp mất linh hồn mình rồi.

Bạn không phải là một thiên tài, không phải đẹp tầm cỡ như Maria Sharapova và cũng không phải là con nhà quyền quý. Nhưng với mình bạn đẹp rực rỡ như một thiên thần, bạn sang trọng như Jennifer Lopez. Với mình bạn là tất cả, mình cảm thấy mình và bạn thật hợp nhau, tim mình và bạn như đã đập chung một nhịp.

Sét… sét đã đánh trúng mình… mình trước giờ chưa hiểu thế nào là “tiếng sét ái tình”, nhưng giờ mình đã thành nạn nhân của “sét”… nhờ bạn đấy.

Chính vì mình thích bạn quá, mình không tưởng tượng được mình sẽ ra sao nếu cuộc đời mình sau này không có bạn, có lẽ, mình sẽ mất phương hướng, mình như người mù lòa. Mình cảm thấy bạn, bạn là ánh sáng của đời mình. Mình bất chấp tất cả để có bạn, mình không cần quan tâm cô gái bên cạnh bạn có nhìn mình bằng ánh mắt thế nào, có lẽ cô ấy sợ mình cướp mất bạn từ cô ấy?

Thật tình mình cũng muốn làm thế lắm, nhưng mình không thể. Mình muốn mình phải đến với bạn một cách đường đường chính chính. Vì tình yêu mà bạn, và mình quyết định phải có bạn cho bằng được, theo cách mà mọi người thường làm.

Giờ mình đã có bạn trong tay rồi, mình sẽ giữ bạn thật chặt, không ai được lấy mất bạn của mình đâu. Mình đang nghĩ phải mặc gì để đi chung với bạn cho nó thật hợp đây. Bây giờ nghĩ lại, 2 tiêu chí mà mình đã chọn bạn là: 1 là bạn rất hợp với mình, 2 là để có bạn mình không phải bỏ nhiều…. money. Mình yêu bạn nhiều lắm – mắt kính mới của mình. Không bao giờ rời xa nhau bạn nhé!

(Ảnh: Leonardo Sanches)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x