Blog

Lảm nhảm

space bar

Hôm qua theo dự báo thời tiết là trời sẽ mưa và có giông vài nơi, tầm nhìn xa trên 10km, gió giật trên cấp 15, có lúc giật trên cấp 17-18. Nhưng mà thật tình là bầu trời nó cứ âm u, đen thui cứ như chuẩn bị mưa. Thế mà, ngay đúng 12 giờ trưa trời lại nổi nắng, gắt ơi là gắt, gắt đến nỗi con kiến đang bò còn bị bốc hơi.

Còn hôm nay là một ngày đẹp trời, không có mưa cũng không có nắng, nhưng lại có bão. Mây đen kéo thành từng cục, từng cục giăng kín cả bầu trời. Bỗng nhiên một chiếc máy bay đi ngang qua đám mây đen đó, mây đen bỗng tan biến… và rồi tưởng mưa mà chẳng có mưa …!

Kể đến chuyện hôm lúc máy tính hư ra tiệm ngồi chơi, Sign in mãi mà không được. Nghĩ là thằng nào cài keylog máy hôm trước mình ngồi, mà vẫn không tin vì tiệm đó đã ghost bằng Deep Freeze rồi. Cứ nghĩ là máy đó Yahoo bị hư nên mình qua máy khác ngồi … và rồi “Please click Try again to re-enter your ID and password”.

Đầu óc không còn tâm trí, như người mất hồn. Chợt nghĩ máy tính đã hư, nick Yahoo không còn (bạn bè mất hết), bao nhiêu bài viết trong blog cũng không còn, kiểu này chắc chết. emotion Nhưng sau một hồi loay hoay mãi mới biết rằng cả 3 máy mà mình ngồi đều hư cái phím space bar. Híc! Đúng là cái tiệm… Chắc cái tụi xì teen space bar cho mạnh vào lúc chơi Audition, thành ra vậy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x