Blog

Yahoo!Bullshit messenger

yahoo messenger

Tình hình có thể là đầu năm 2008, Yahoo sẽ đóng cửa Blog 360, nó tạm nghỉ một thời gian để move tất cả entry của người sử dụng qua Yahoo!Mash. Vì thế nên tình hình là các bạn nào quen xài Yahoo!360 sẽ ko có chỗ để type entry (trong một thời gian ngắn).

Mình quyết định sẽ làm thêm một cái blog bên OPERA. Dù Yahoo có sao đi nữa thì mình cũng sẽ qua OPERA. Có thể chán cái Yahoo này, điên điên tỉnh tỉnh không biết trước. Điển hình như cái Yahoo!Photos nó đóng cửa, chuyển tất cả hình ảnh qua Flickr (nó đã mua lại Flickr từ năm 2005 nhằm mở rộng các dịch vụ và mở rộng quan hệ xã hội). Nhưng mà mình không thấy thấy tấm hình nào, bao nhiêu hình up lên mất pà nó hết. Cái Photostream cũng thế, up lên cả đống hình rồi cũng không thấy hiện. Mình cũng bó tay với thằng Yahoo này.

Híc còn cái Yahoo!Messenger thì thôi khỏi nói. Cứ bị lỗi “Ignore thằng kia, rồi mỗi lần sign out xong sign in dzô lại cứ thấy nick vẫn còn lù lù trong list mình, lại đang online nữa mới chết”. Cái này mới dễ điên!

yahoo chat

Nói một chút về Yahoo!Mash. Mình đang mò mà thấy nó nhảm quá, mà chắc tại mình chưa mò hết nên chưa thấy cái hay cái đẹp lẫn cái xấu xa của nó. Thôi! Tới đâu thì tới, Yahoo nó lo, mình lo làm gì.

Yahoo!Messenger 9 vừa ra mắt bản BETA với các tính năng mới như cho phép để Emoticon lên status . Có sẵn 7 skins cực “xấu” (hồi đó chỉ có 3 thôi). Rồi thêmnhững tính năng khác như là: các đồng chí tự khám phá, kaka.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x