Blog

Đời là bể khổ

bèo dạt mây trôi

Hôm nay quả là một ngày vất vả cho mình. Tối hôm qua đau bụng đến 1h mới yên giấc được, làm sáng nay con mắt của mình nó cứ cà giựt cà tàng đến phát tội. Blog này là blog mới, blog cũ nhiều lỗi quá. Quick comment thì không có, entry mới post lên chẳng ai thấy mặc dù mình không set Mature Content. Bảng thông báo Message thì cứ -3 Message ^^

Nói đến chuyện bạn bè. Bạn bè thì hở ra một tiếng anh em huynh đệ tỷ muội nghĩa khí, cắt máu ăn thề. Đến lúc hoạn nạn khó khăn cần giúp thì một bóng cũng không thấy, đứa thì tao bận rồi, đứa thì tao về quê, đứa thì tao muốn giúp mày lắm nhưng… tao không biết giúp làm sao. Cả lũ chúng bây cầm dép lào mà gặm thay cho bánh mì tụi bây hay ăn lúc sáng hết đi …..

Trời hôm nay bình thường, may cho tụi mày là như dzậy chứ không là tao cho tụi mày mỗi đứa một chảo dầu dzô mặt. Ngồi coi tivi mà nghĩ đâu đâu, nấu nước sôi quên canh mém cháy nhà. Học hành không ra ôn ra khoai không khéo đi làm việc ở bưu điện (nói cho nó sang vậy thôi chứ thực ra thè lưỡi ra cho ngừi ta dán tem) hoặc xui hơn là ở nhà hàng (hả cái họng ra cho người ta gạt tàn thuốc)…. Đời ta coi như bèo dạt mây trôi…. Đời là bể khổ.. ối mèn ơi, tui hận đời… không biết đời có hận tui không? 

F***ing this life! 

(Ảnh: Blue Moon)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x