Blog

Ngẫu hứng

ngẫu hứng

Blog liếc gì viết entry không canh đều được, lỗi tùm lum, ngày tàn của 360 rồi pà con hê hê. Thế nên cũng không buồn viết cái gì vào đây, viết xong edit mệt mỏi luôn.

Gần đây có nhiều chuyện chẳng đâu vào đâu, bạn bè mượn tiền nhớ nhớ quên quên, nhức cái đầu … Tiền mình mượn người ta thì phải trả đúng hẹn, còn người ta mượn thì hẹn tới hẹn lui. Bạn thân mà, cũng thông cảm cho nhau, mà thông cảm cho người ta thì cũng đâu có ai thông cảm cho mình hay nói khác hơn là “mình thương người ta chứ đâu có ai thương mình”.

Hôm qua xui thật! Gắn cái ổ cứng của khách để chép mấy cái phim linh tinh, vừa bật điện xong ổ cứng bốc khói ì xèo, may mà ngắt điện kịp, chứ không là tiêu luôn cái mainboard & 2 cái ổ cứng 500GB của mình, lúc đó là chỉ có khóc.

Giờ mới biết cái bộ nguồn mình yếu và cũ quá rồi, vậy mà cũng ỷ y thật. Mai tiện đi bảo hành sắm luôn cái nguồn Cooler Master khác vậy. Cháy nổ ai mà bảo hành nên đang ngồi lấy giấy nhám chùi cho đi cái vết nám kaka, sao tự nhiên dzui vậy ta!

Cuối năm, cũng có nhiều dự định nhưng dự định nào ít nhiều đều liên quan tới kinh tế. Trong đó có việc trích một số tiền để đãi bạn bè, cũng chẳng tốt lành gì đâu, thứ nhất là đã hứa, thứ hai là tiện thể 3, 4, 5, 6 mặt một lời, sau này cứ thế mà làm. Còn một số dự định khác thì chắc phải “clear” thôi. Hèm! Chào đoàn kết quyết thắng.

(Ảnn: tungoy12)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x