Blog

2009 – Chào “bạn”

happy new year 2009

Đặt cục gạch. Năm ngoái cũng đặt cục gạch xong không viết gì hết (lười quá thể)
….
…..
……

Noel đã qua, năm mới cũng đã đến, Tết Nguyên Đán cũng gần kề. Mọi người ai cũng háo hức mong chờ một cái Tết thật vui & hạnh phúc. Ngẫm lại năm qua mình cũng chẳng làm được chuyện gì cho đến nơi đến chốn, cứ dở dở ương ương. Tổng kết thì cũng chẳng biết tổng kết làm sao. Nhưng “đặt cục gạch” trong Blog năm này qua tháng nọ dzậy hoài, mốt nó đè “sập” luôn cái Blog.

Ngày này năm ngoái, mình được mời vào YAN làm, một công việc ổn định, không quá khó khăn & lương cũng khá tốt. Tuy nhiên mình đã ra đi sau hơn một tháng làm việc ở đó vì lý do không sắp xếp được thời gian để có thể làm fulltime. Những tháng ngày ngắn ngủi ở YAN tuy không học hỏi được gì nhiều từ các anh chị trong đó, nhưng với cảm nghĩ cá nhân, họ đều là những người đầy nhiệt huyết & đã góp phần rất lớn cho sự thành công của YAN (yeuamnhac.com) ngày hôm nay.

Quên đi những tháng ngày ngắn ngủi ở YAN, mình lao vào các công việc kinh doanh khác. Bằng việc tạo các topic nhỏ trên các web mua bán online. Mặt hàng chủ yếu là hàng điện tử và một số thứ linh tinh vớ vẩn khác. Thời gian không bó buộc, nhưng đôi khi khá mệt mỏi vì nó. Ngặt một nỗi có một mình, phải lo bao nhiêu việc, không gánh vác nổi, mới đây… bệnh. Nửa đêm sốt cao nằm một đống rên hừ hự, cũng lết lên đây “mần” cái entry “tui lạnh quá”, kaka … siêu rảnh.

Sinh nhật vừa rồi, cũng có mời những người bạn thân nhậu một bữa ra trò. Cảm ơn cái bánh kem bạn Yến tặng, hận những bạn mời mà không đi.

Tháng 4, mình lại được mời vào nhacSO làm, công việc ở đó khá áp lực và đôi khi dễ bị điên, tuy nhiên mình lại từ chối, lần này vì lý do cá nhân. Đến giờ, nghĩ lại, tiếc thì cũng đã qua rồi. Cơ hội chỉ đến một lần nhưng mình không biết nắm bắt.

Nói chung, năm rồi, mình thường hay phải thốt lên những câu “Giá như ..!” vì cũng có nhiều chuyện không may xảy ra. Năm rồi cũng bị công an phạt hơi bị nhiều. Trung bình cứ 1 tháng rưỡi/2 tháng bị phạt 1 lần. Đa số là vượt đèn đỏ. ^_^

Thôi thì, năm mới, mình và các bạn đều có những kế hoạch & dự định riêng, vậy hãy cùng chúc nhau để cho những dự định đó được hoàn thành tốt đẹp và cũng không quên là hãy cố gắng hết mình để không bao giờ phải nói 2 chữ “hối tiếc”. À quên! gửi lời chúc sức khỏe nữa. image Say goodbye các đồng chí!

(Ảnh: Karan Mandre)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x