Cảm Xúc

Tao không nghĩ nó đến nhanh như vậy…

wave alpha 2014

Heiz! Tao không nghĩ nó đến nhanh như vậy, mới đây đã hơn 4 năm rồi. Khi xưa, tao cứ nghĩ đã mất mày rồi, thằng chó nào đó ráng lấy mày đi, tiếc là nó không lấy được. Mày thật “mạnh mẽ”, ơn giời, đã phù hộ, không cho mày rời xa tao.

Hôm nay, kỷ niệm tao với mày hành trình với nhau 66.666 cây số. Một con số đủ thách thức mọi tài xế: Grab Fút, Grab bán tải, Grab xuồng. Để tao gắn cho mày cái đèn led gu “làm màu”.

Nghĩ đi, nhìn lại, tao cũng hành xác mày quá, chạy 5, 6 tiếng không cho mày nghỉ, tao cũng mệt mà… chắc mày oải hơn. Nhưng… tao rất tự hào về mày.

Trải qua bao nhiêu con đường, mọi hành trình, vô số tỉnh thành đều có dấu bánh xe của mày. Sau lưng tao, đi cùng với tao, lại là biết bao nhiêu người con gái. À, không không, bao nhiêu con người. Đủ tính cách, đủ mọi miền & đủ giới tính. Và sau đó, họ lại là những người bạn của tao. Mày mang lại cho tao rất nhiều cảm xúc trong thanh xuân.

Nếu ví dụ mà nói, cảm xúc với gia đình, tuổi thơ tao là 1, công việc với bạn bè là 2, người yêu cũ là 3 thì với mày sẽ là 4 phần còn lại.

Nhiều người hỏi tao, có bán lại mày không. Ngẫm nghĩ, rồi tao cũng chẳng biết nữa, tao cũng… ừ ừ, chắc năm sau. Nhưng khi trải lòng ra đây, với những người bạn bè (thân ai nấy lo) yêu dấu của tao. Thì tao nghĩ, tao sẽ tiếp tục hành trình với mày tới một con số km khác, như: 77.777, 88.888. Nó sẽ sớm và nhanh thôi.

Mày sẽ cùng tao đi tới Phú Yên, Quy Nhơn, Tam Kỳ – Hội An, Đà Nẵng, cùng lắm xuyên Việt. v..v Tao chỉ cần một lý do từ “một ai đó“.

18.01.2019

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x