Blog

Lời kết cho Yahoo!360

lời kết cho yahoo!360

“Hôm nay trời mưa, cho nên mình viết blog nhưng không phải vì mưa mới có cảm xúc để viết mà chỉ là mình thích viết thế thôi”.

Đấy là câu đầu tiên mình viết trong blog từ khi biết Yahoo!360, đọc lại thấy thật ngô nghê. Thấm thoát đã 3 năm rồi, ngần ấy thời gian cũng là bấy nhiêu cảm xúc, tình cảm gửi gắm vào đấy. Ngày nào ít nhất cũng bỏ ra 10, 15 phút vào Home xem “tình hình chiến sự” của bạn bè, rồi xem có ai comment cho mình không v..v

Những cảm giác thân quen ấy giờ đây không còn nữa, rồi mình cũng như các bạn, phải tìm một “bến đỗ” mới trên con đường “viết cho dân tôi nghe”. Có một chút tiếc nuối cho cái gọi là: Những comment chia sẻ của bạn bè nhưng hơn hết vẫn là những người bạn, người anh, người chị mà trong số đó, có người mình đã gặp, nói chuyện và kết thân.

Cũng có những người trong suốt thời gian kể từ khi add nhau, chỉ comment hỏi thăm qua lại trong quick comment. Dù họ có là ai đi nữa thì mình vẫn quý mến họ vì họ đã “nằm” trong Friendlist của mình. Giờ đây, mỗi người một nơi, không biết có còn gặp lại hay cùng chung một “bến đỗ” mới hay không cho nên mình có để lại một comment nhỏ trong blog xin các bạn nick Yahoo!Messenger.

Còn mình vẫn không biết sẽ đi đâu, Facebook là nơi không thích hợp và các trang mạng xã hội khác như: Multiply, Yahoo!360 Plus, MySpace, Twitter v..v lại càng không thích hợp, có thể sẽ là Opera hoặc WordPress – hai web blog mà người sử dụng Internet tại Việt Nam rất ưa chuộng và đang sử dụng rất nhiều, nhưng mình vẫn ấp ủ dự định làm một trang web cá nhân riêng. Cuối cùng, chúc mọi người luôn vui vẻ (vài dòng cũng như lời kết cho Yahoo!360)

Tạm thời “move” qua Facebook nha pà con http://lifestyle.kensnoopy.com

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x