Blog

Boom Up!

boom up

Thế là hết tháng! Còn vài ngày nữa là Tết. Riêng mình thì còn nhiều chuyện chưa hoàn thành nhưng thôi cứ bỏ qua, qua năm mới tính. Ngày mai sẽ về quê ngoại chơi vài ngày với vài người bạn nên sẽ không online một tuần.

Hôm qua, thằng bạn đòi mượn gấp 600K mua điện thoại không biết đào đâu ra cho nó. Cuối năm cuối tháng nghèo đã thế còn không biết khi nào mới có lương, hẹn nó qua Tết nếu có tiền thì cho mượn, mình còn trả nợ tiền mượn mua điện thoại. Dù gì nó cũng là bạn thân mười mấy năm rồi Tết rồi!

Mọi chuyện không vui cho qua hết, chấp nhất chi để phải khổ đau. Sở dĩ entry này có tên là Boom là vì mình lấy cảm hứng từ trái Bomb => trái bomb => nổ. Những chuyện nào không vui thì cho nó “bùm” hết.

Năm mới Tết đến, mình chúc mình sẽ có nhiều tiền hehe, thành công trong sự nghiệp. Sau đó sẽ chúc các bạn của mình, bạn gái thì sớm có bạn trai, bạn trai thì sớm có bạn gái. Ai không phải trai cũng không phải gái thì sớm có tình yêu của riêng mình. Và chúc các bạn gái năm mới ngày càng đẹp trai, các bạn trai thì càng ngày càng đẹp gái. Bạn nào còn đi học (phổ thông) thì cố gắng phấn đấu năm nay được học sinh “xúc xích”. Bạn nào đang học Đại Học hay cao hơn…thì cố gắng tốt nghiệp sớm. Hết rồi! lì xì mình đi bà con.

Năm con chuột, chúc bà con cô bác rước lộc đầy nhà, quà cáp bao la –> Mọi nhà no đủ –> vàng bạc đầy tủ –> Gia chủ phát tài –> Già trẻ gái trai –> Xum vầy hạnh phúc –> Cầu tài chúc phúc –> An khang thịnh vượng. Chúc bà con cô bác có một bầu trời sức khỏe –> Một biển cả tình thương –> Một đại dương tình bạn –> Một điệp khúc tình yêu –> Một người yêu chung thủy –> Một sự nghiệp sáng ngời và một gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bà con cô bác vạn sự như ý –> Tỉ sự như mơ –> Triệu điều bất ngờ –> Không chờ cũng đến. ^_^

P/s: Lúc viết entry này thì chưa có lương & giờ thì đã có rồi.

(Ảnh: Philip Myrtorp)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x