Blog

Cuộc đời vẫn đẹp sao!?

cuộc đời vẫn đẹp sao

Gần đây, trong giới Blogger nổi lên Hội chứng tag, đi đâu cũng thấy bà con hàng xóm tag nhau chí chóe. Bữa giờ cũng hơn chục người tag mình rồi. Riêng mình thì thấy cái trò này nó nhảm sao đâu, hehe. Bị tag là phải đem về blog mình viết tiếp thế mà mình có biết đâu, mình để lại comment ngay cái blog của cái người tag mình luôn, thế là nó nói: “Bạn đã chơi sai luật, phải đem về Blog mình tag tiếp”, mình cũng cười ra nước mắt luôn.

Nói tới mạng thì thôi, không còn lời nào để tả, bị báo chửi như điên mà không cải thiện giùm người sử dụng. Riêng mình thì hễ cứ download tới 99% rùi đứng “chào cờ” cả lũ. Nó cho mình hy vọng rồi lại cướp mất ngay phút cuối. Mất cả tiếng mới kiếm được cái driver cho cái webcam thế mà download không đươc. Muốn nâng cấp lên đường truyền nhanh hơn để tiện việc download/upload. Nhạc trong HDD cũng nhiều, muốn share lên đây mà lười up quá, trong khi đó thằng FPT thì nó lại kêu: “Muốn chuyển đổi dịch vụ thì phải đóng 330.000đ – tạm gọi là bồi thường hợp đồng”. Rõ chán!

Mấy ngày hôm nay căng thẳng đầu óc, phải xem phim xả stress thôi. Phim rạp là phải xem rồi nhưng viết cái entry này để đòi nợ mấy cái DVD. Mình nhớ nhớ là có ai ai đó mượn mình mấy chục cái đĩa DVD mới toanh (với mình thôi vì mình mua mà chưa coi lần nào, híc). Tính ra hơn 30 cái, ai đó đang mượn của mình thì liên hệ với mình để trả lại nhé.

Và một chuyện nhỏ khác là hồi hôm trước mua tờ báo, có một bạn trai xinh đẹp nào đó đăng tin với nội dung như thế này:

Em có một điều muốn tâm sự cùng mọi người. Em có để ý và ngỏ lời thương một cô gái đồng trang lứa với em. Và cô ấy cũng ngỏ lời là có thích em nhưng có một điều kiện nho nhỏ là: Em phải có được sự ủng hộ của 1000 người trên mạng thì cô ấy mới chính thức là bạn gái em. Em biết với một mình em và các bạn khác thì sự vận động con số 1000 sẽ không kham nổi. Do đó, em mong mọi người giúp em bằng vào blog em và viết nhận xét của mình với nội dung: “Tôi ủng hộ bạn ngỏ lời với cô ấy”….hay chỉ ngắn gọn là “Tôi ủng hộ bạn”.

Link Blog đây (mọi người dzô ủng hộ bạn ấy sớm để được tỏ tình, hê hê)  http://baotrungfan12A4.yeublog.com

(Ảnh: krakenimages)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x