Blog

Tự nhiên chợt nhớ lại Nha Trang

chợt nhớ lại nha trang

Mở YouTube lên, xem lại “Chạy đi chờ chi” tập 14, lần này, NSX chọn Vinpearl Land Nha Trang để quay chương trình. Mấy tập gần đây, mình không xem trọn vẹn, đa số xem lướt. Chắc không hấp dẫn như mấy tập đầu hoặc cũng có thể là mình lười.

Xem tập này, làm mình nhớ lại Thành phố Nha Trang. Tính đến nay, mình đã đến Nha Trang 4 lần rồi. 1994, 2001, 2007 và 2015. Năm 94, mình đi cùng với gia đình, vào mùa hè World Cup năm đó. Đi – về bằng xe lửa. Kỷ niệm trẻ thơ, mình nhớ mãi.

Năm 2001 thì mình không nhớ chính xác diễn ra vào tháng nào, mà lúc đó, mê game “Half Life”, bắn súng đùng đùng. Còn 2007 thì mình đi cùng với cả gia đình, ở khách sạn người quen ở đường Hùng Vương.

Năm 2015 gần đây, mình đi với mấy người bạn và đi vào đúng ngày sinh nhật mình. Cũng thú vị vì là lần đầu tiên mua vé tham quan Vinpearl Land. Còn đến thành phố Nha Trang này thì bằng máy bay, và về bằng xe lửa. Lại là… xe lửa. Xập xình, xập xình, xập xình.

Mà đọc tin tức về Vinpearl Land Nha Trang gần đây, họ vừa mới khai trương đường trượt Zipline, cũng hấp dẫn thật.

Trượt Zipline là một trò chơi thú vị, đậm tính giải trí. Dành cho những người ưa mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên từ trên cao. Trò chơi này khá phổ biến trên thế giới và những năm gần đây ngày càng nở rộ tại Việt Nam. Thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tìm đến khám phá, trải nghiệm. Bởi sự độc đáo và cảm giác mạnh.

Có lẽ năm sau, hoặc đầu năm 2021, mình sẽ đi du lịch lại chuỗi Phan Rang – Nha Trang – Phú Yên, chắc là 6 ngày 5 đêm. Mọi người xem vài tấm hình mình chụp năm 2015.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x