Blog

Thời gian

thời gian

Lâu rồi, không gặp lại đám bạn cũ, đùng một cái, tụi nó rủ đi Vũng Tàu – Mũi Né. Mình thì sao cũng được, lâu rồi cũng không đi chơi xa nhưng cũng đang túng thiếu, mà lý do là trong đó có một thằng cuối tháng này qua Mỹ định cư luôn nên cũng ok. Chuẩn bị đầy đủ , định sáng nay “bay”, cuối cùng không đi. Thế mà không thằng nào báo cho mình một tiếng… !!

Nhưng nói chuyện với thằng bạn thân, tâm sự với nó vài chuyện, cũng ngẫm ra được một vài điều nó nói. Tuy lăn lộn, ra đời sớm, học hành dở dang nhưng nói chuyện không tỏ vẻ sành đời, luôn có chút hài hước trong mỗi câu nói. Kết tính cách của nó nhất, dù gì cũng có nó là chơi tốt & hết lòng với bạn bè.

Thời gian trôi nhanh thật, nhớ ngày nào mùng 1 ra đường cứ lẩm bẩm như thằng khùng: “Ủa ! hôm nay mùng 1 hả. Đm$#% sao Tết lẹ quá bây” thế mà giờ đã là trung Thu rồi, thoáng chốc tới Noel, tết Tây rồi xong … hết một năm. Haiz! Ở không cũng thấy thời gian qua mau, đi học đi làm càng thấy thời gian trôi nhanh. Phải chi, thời gian chậm lại một chút, nhịp độ cuộc sống không hối hả .. để mình còn cảm thấy yêu đời hơn một chút.

Hôm bữa mình đi ra đường thấy một con chó Béc giê cứ chạy theo chủ của nó. Điều thú vị là ổng hoàn toàn không xích nó lại mà dắt đi theo, ổng cứ đạp xe và con chó cứ thế chạy theo cả một đoạn đường dài. Nhiều lúc ổng tăng tốc, nó dốc sức chạy theo cũng tội nghiệp thật.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x