Blog

Crazy Hard Working

crazy hard working

Yeah! Từ mai tớ phải trở thành một con người của business Thứ nhất, là bớt online lại. Lên yahoo thì phải set status Busy ngay, busy working không chat, hay đại loại như “đã 2 ngày rồi mà mình chưa được ngủ tí nào”..v…v

Thứ hai, phải mua 1 cái điện thoại, bèo nhất cũng là phải là 1 con N Series hay Walkman Series. Kế đến là một cái Laptop (bèo nhất cũng là con Sony VAIO chính hãng). Rồi đây, mọi người sẽ thấy status Y!M của mình là “đang ngồi wifi”, “busy Working” hay đại loại như là “I’m on SMS”. Oai lắm chứ

Thứ ba, mai phải lên Diamond Plaza & Parkson mua vài bộ đồ thật sang trọng, mặc vào người ta sẽ biết ngay: “À! Thằng này là dân sành điệu, chơi toàn đồ cao cấp”, hehe

Thứ tư, mình phải mở rộng các mối quan hệ, phải tạo cho bản thân mình một vẻ thân thiện và cởi mở. Quen biết cũng phải ra nước ngoài mà tìm bạn. Thế người ta mới nể, nào là đi gặp đối tác này nọ, bốc phét chém gió lên. Chậc!

Thứ năm, phải kiếm ngay cho mình một …. (không phải bạn gái đâu nhé), mình phải kiếm ngay một trợ lý riêng, kẻo sau này có làm giám đốc thì còn có người ngồi xuống cùng bàn bạc chuyện trong công ty này nọ.

Thứ sáu, mình phải học một khóa huấn luyện kĩ năng nuôi dạy trẻ, kẻo sau này có vợ con rồi nhưng bận bịu công việc quá mà không chăm sóc được thì alô một cái: “Em ở nhà phải thế này thế nọ với con nhé, nhớ thay tã lót cho nó đều đặn, kẻo nó ướt”.

Thứ bảy, mình sẽ đi học nấu ăn . Haiz! Nói ra thì cũng ngại, nhưng mà phải học thôi kẻo sau này vợ nó giận hờn vu vơ không nấu cơm thì mình phải trổ tài: “Oh! Anh nấu ăn cũng không kém em đâu nhé, để anh trổ tài cho bà xã coi nè, đừng giận nữa mà”

Sau khi đạt được những điều cơ bản trên thì mình đã thật sự bận rộn rồi. Bây giờ thì ai cũng đã biết mình rất bận, cả ngày la cà chỗ này chỗ kia làm việc nhưng vẫn không quên mỗi khi Online thì phải set status “Crazy Hard Working”.

(Ảnh: Simon Abrams)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x