Blog

Bạn cũ vs điện thoại mới

nokia n73 music edition

Hôm qua gặp lại bạn cũ, cũng lâu rồi không gặp, mừng mừng tủi tủi, biết nói chi đây?! Cũng 4 năm rồi không gặp, giờ ai cũng thay đổi cả. Cách đây vài tháng nó gọi qua bảo đang đi làm sửa xe giờ hỏi lại nó lại nói đi học nghề, may mà cũng sắm được cái điện thoại để vắt lưng. Không biết dạo này còn gái gú gì nữa không. Còn nhớ cả ngày sinh nhật của mình. Kể cũng hay.

Nhìn lại thấy thời gian trôi nhanh quá. Mỗi đứa mỗi phương, mỗi người một lựa chọn, có những con đường bằng phẳng êm ả, nhưng có những ngã rẽ chả mấy bình an. Nhìn lại mình đây cũng có sung sướng gì. Uhm thì chẳng ai sung sướng, ai cũng khổ, quan trọng là mình có biết vượt qua cái khổ đó không?

Tình hình là mình vừa mua em N73 Music Edition, lúc đầu chỉ có khoảng 4 triệu rưỡi thôi (đã mượn bạn bè gần 2 triệu rồi), tính mua cái N70 ME mà bác kia cho mình mượn thêm 700 ngàn (tổng cộng là 5 triệu 2) nên mua luôn cái N73 này nhưng là hàng xách tay. Nhưng như vậy cũng OK rồi, nghe nhạc bằng loa ngoài hay phải biết. Đúng gu của mình. Vài dòng chia sẻ niềm vui với mọi người.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error:
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x